Những website hỗ trợ tự học TOEIC hiệu quả

Bằng TOEIC hiện là một tấm bằng khá quan trọng đối với chúng ta, chính vì thế mà ngày càng có nhiều người có nhu cầu được luyện thi. Thế nhưng, vì lí do bận rộn của công việc, học tập mà các bạn không thể tìm đến các trung tâm Anh ngữ để học. Đừng quá lo lắng, hãy cùng tham khảo một số website tự học TOEIC miễn phí vô cùng hữu ích dưới đây để có thể mang về cho mình tấm bằng TOEIC mơ ước.

Những website dưới đây sẽ giúp bạn tự luyện thi TOEIC dễ dàng và hiệu quả. Đặc biệt nó được chia sẻ miễn phí cho mọi người.

Examenglish

Examenglish là website tự học TOEIC được rất nhiều người biết đến. Tại đây, các dạng đề thi từ sơ cấp đến cao cấp đều có đầy đủ để các bạn có thể luyện tập. Đặc biệt, Examenglish là tổng hợp cả một kho tàng dữ liệu tiếng anh vô cùng đa dạng, được phân chia theo các kĩ năng nghe – đọc, dễ dàng để các bạn ôn luyện.

Giao diện chính của website Examenglish
Giao diện chính của website Examenglish

Tại website Examenglish, phần ngữ pháp Grammar được chia thành 4 cấp độ nhỏ, điều này giúp các bạn có thể dễ dàng xây dựng lộ trình học. Điều này giúp bạn có thể dễ dàng xây dựng cấu trúc ngữ pháp cần thiết trong suốt quá trình tự học TOEIC tại nhà.

English Test Store

Những ai muốn tìm một trang website tự học TOEIC tại nhà và luyện các dạng đề thi sao cho thuần thục, thì Eglish Test Store chính là sự lựa chọn vô cùng đúng đắn. Website này là khi mẫu đề thi TOEIC lớn nhất với rất nhiều những dạng đề phổ biến. Ngoài ra, bạn có thể trau dồi kĩ năng nghe hiểu, đọc hiểu, nói tiếng Anh qua các bài test khác và tự kiểm tra trình độ hiện tại cũng như luyện đề trong các tuần nước rút trước khi thi.

English Test Store là trang web dành cho những người muốn bắt đầu lại TOEIC từ đầu
English Test Store là trang web dành cho những người muốn bắt đầu lại TOEIC từ đầu

Testden

Là một website của Canada, đối với những ai muốn tự học TOEIC tại nhà bắt đầu lại từ con số 0 thì có thể truy cập vào trang web này. Hệ thống web đưa ra khái quát về dạng thức của đề thi TOEIC để những ai bắt đầu học lại từ đầu có thể nắm rõ và bắt đầu quá trình luyện tập của mình. Đây là một sự lựa chọn phù hợp với những ai đang loay hoay không biết nên bắt đầu học TOEIC từ đâu.

Mshoatoeic

Trong danh sách các website luyện TOEIC tại nhà, Msshoatoeic là trang web duy nhất của người Việt nhằm hỗ trợ các bạn có nhu cầu học TOEIC trực tuyến.  Tại đây, bạn có thể tự kiểm tra trình độ cũng như đánh giá năng lực bản thân với nhiều dạng đề thi khác nhau từ dễ đến khó và được hoàn thiện cả 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết. Đặc biệt tại web Mshoatoeic, bạn sẽ được tham khảo một số bài giảng miễn phí bằng video và khi tài liệu được soạn thảo từ các giảng viên anh ngữ giúp bạn dễ dàng học tập hơn.

Website của người Việt hỗ trợ học TOEIC trực tuyến
Website của người Việt hỗ trợ học TOEIC trực tuyến

Với những trang web đã được gợi ý bên trên, hy vọng những bạn đang có nhu cầu tự học TOEIC tại nhà có thể lựa chọn cho mình một địa chỉ web phù hợp để học tập và luyện thi. Chúc các bạn thành công.