Bằng TOEIC hiện là một tấm bằng khá quan trọng đối với chúng ta, chính vì thế mà ngày càng có nhiều người có nhu cầu được luyện thi. Thế nhưng, vì lí do bận rộn của công việc, học tập mà các bạn không thể tìm đến các trung tâm Anh ngữ để học. Đừng quá lo lắng, hãy cùng tham khảo một số website tự học TOEIC miễn phí vô cùng hữu ích dưới đây để có thể mang về cho mình tấm bằng TOEIC mơ ước.

Học từ vựng tiếng Anh bằng Flashcard là cách học khá thú vị và chất lượng, sẽ giúp các bạn ghi nhớ lâu hơn so với cách học truyền thống nhàm chán như liệt kê ra bằng sổ tay… Các bạn có thể áp dụng cách học này để việc học từ vựng của mình trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, để việc học có kết quả tốt, các bạn cần chú 3 nguyên tắc cơ bản của Flashcard sau đây.

Ngày nay rất nhiều các bậc cha mẹ đã hiểu được tầm quan trọng của tiếng Anh đối với thế hệ trẻ, vì thế họ đã sắp xếp để con cái tiếp cận với loại ngôn ngữ này từ rất sớm. Vốn dĩ, trẻ em khi còn nhỏ việc học tiếng Anh rất dễ dàng, bởi não bộ lúc này như một trang giấy trắng và sẽ dễ tiếp thu hơn. Vì thế, các bậc phụ huynh thường cho con học tiếng Anh bằng phương pháp tắm ngôn ngữ. Thế nhưng phương pháp này có thật sự hiệu quả.

Hiện nay, việc học tiếng Anh có vô số các phương pháp học khác nhau, bạn có thể học qua sách báo, phim ảnh, nghe nhạc hoặc học nhóm với bạn bè. Trong đó, học tiếng Anh thông qua hình ảnh đang là phương pháp được nhiều người áp dụng khá thành công. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm được ví bí quyết để mang lại hiệu quả khi học theo phương pháp này. Vì vậy, chúng ta cần nắm rõ những điểm mấu chốt để mang lại hiệu quả trong học tập.

Khi chuẩn bị cho hành trình định cư Mỹ, điều mà mỗi người lo lắng không chỉ dừng lại ở mặt chi phí, tìm hiểu cuộc sống, pháp luật… mà một vấn đề luôn được đặt lên hàng đầu đó là vấn đề ngôn ngữ. Đặc biệt trong buổi phỏng vấn định cư, nhân viên Lãnh sự có thể sẽ hỏi một vài câu bằng tiếng Anh để xem trình độ giao tiếp của bạn như thế nào. Đây cũng là mối quan tâm hàng đầu, của những ai có nhu cầu định cư nước ngoài.

Flashcards là mô hình giáo dục kết hợp giữa chơi và học, rất phù hợp cho các bé đang trong giai đoạn làm quen với kiến thức mới, đặc biệt là tiếng Anh. Tuy nhiên, có nhiều mẹ rất muốn dạy tiếng Anh bằng flashcards cho bé nhưng không biết bắt đầu từ đâu, điều này làm họ cảm thấy lúng túng khi tiếp cận với flashcards. Vậy, dạy tiếng Anh cho trẻ qua flashcards dễ hay khó?  Hãy cùng tìm hiểu để có phương pháp dạy bé sao cho phù hợp nhé.

Chọn phương pháp học tiếng anh không đúng, sẽ khiến việc học tiếng anh của bé trở nên rất khó khăn và khiến các bậc phụ huynh phải đau đầu. Vậy đâu là phương pháp học phù hợp nhất đối với trẻ? Bởi mỗi độ tuổi sẽ có một cách thức giảng dạy khác nhau, chúng ta không thể áp đặt một loại hình cho nhiều giai đoạn được.

Trong điều kiện hội nhập quốc tế, nhiều bậc cha mẹ nhận thấy tầm quan trọng của việc học tiếng anh nên muốn con mình học từ rất sớm. Cũng theo ông Jacques Souliere, giám đốc học vụ của GLN English Center, trẻ tiếp cận với tiếng anh càng sớm thì khả năng phát triển ngôn ngữ sẽ càng hoàn thiện. 

Hầu hết, khó khăn của các bạn trẻ khi học tiếng anh là “lười”. Thực chất học tiếng anh không tốn quá nhiều thời gian, mỗi ngày bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 60 phút là đủ. Vậy làm sao để việc này trở nên dễ dàng, không còn là nỗi sợ hãi hay lo lắng? Đặc biệt, với những bạn mới bắt đầu học tiếng Anh, thì nên học như thế nào để tiết kiệm thời gian?